Við vekjum athygli á því að launahækkanir á almennum vinnumarkaði hafa tekið gildi frá og með 1.nóvember 2022. Með desemberlaunum átti að koma leiðrétting fyrir nóvember mánuð. Mikilvægt er fyrir félagsfólk að fara vel yfir launaseðlinn og gera athugasemdir strax ef hann er ekki réttur.

Hér er hægt að sjá uppfærða launataxta miðað við samninginn sem tók gildi 1.nóvember 2022.

Ef þú hefur einhverjar spurningar eða þig vantar aðstoð getur þú haft samband við okkur á verks@verks.is eða í síma 588-9191

 

We would like to draw your attention to the fact that wage increases in the general labour market have taken effect from November 1, 2022. December wages were supposed to include corrected salary for the month of November. It is important for union members to carefully review their payslip and make comments immediately if it is not correct.

Here you can see the updated wage rates based on the contract that took effect on November 1, 2022.

If you have any questions or need more information you can contact us at verks@verks.is or by phone 588-9191