Nýr kjarasamningur aðildarfélaga LÍV og Samtaka atvinnulífsins var undirritaður þann 12. desember sl. Atkvæðagreiðsla um hann fer fram frá 14.desember kl.12:00 og stendur til kl.12:00, 21. desember. Atkvæðagreiðslan er rafræn og hægt er að kjósa með því að velja hnappinn hér fyrir ofan “greiða atkvæði”.

Þau sem lenda í vandræðum með atkvæðagreiðsluna eru beðin að hafa samband við skrifstofu félagsins í síma 588-9191

Hér má lesa samninginn í heild sinni


A new collective agreement was signed between LÍV and SA Confederation of Icelandic Enterprise on December 12. Voting will take place from December 14 at 12:00 p.m. and will last until December 21 at 12:00 p.m. The voting is electronic and you can vote by clicking on the “vote here” button on top of this post.

Those who encounter problems with voting are asked to contact the unions office at 588-9191.